Dịch vụ lắp máy lạnh tại quận 12 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ

Dịch vụ lắp máy lạnh tại quận 12 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ

HOTLINE:  0909 400 608 Mr Việt

Ngày nay cuộc sống ngày càng tiên tiến, hiện đại nhu cầu sử dụng máy lạnh là nhu cầu thiết yếu của những gia đình, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…Nhu cầu cao, thị trường máy lạnh ngày càng nhộn nhịp trong những năm gần đây, đặc biệt là nhu cầu vệ sinh, bảo trì, lắp máy lạnh.
ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO  Chuyên cung cấp lắp đặt máy lạnh tại Quận 12 giá rẻ. Chúng tôi cam kết một dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tại quận 12 nói riêng và toàn Tp.HCM nói chung.

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của  ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO

- Công việc lắp đặt máy lạnh sẽ được nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiêm, đạo đức làm nghề tốt đảm nhiệm công việc.
- Trước khi tiến hành lắp đặt nhân viên sẽ tư vấn vị trí lắp đặt dạn lạnh và dàn nóng hợp lý nhất, tiết kiệm vật tư, thẩm mỹ nhất.
- Khi tiến hành lắp đặt, đi đường đống nhân viên sẽ tiến hành khoan đục một cách thẩm mỹ, gọn gàng, sạch sẽ nhất.
- Sau khi lắp đặt xong chúng tôi có chế độ bảo hành 6 tháng, để khách hàng thấy được tinh thần trách nhiệm của công ty chúng tôi
- Để sau này bạn không phải hối hận về quyết định thuê một dịch vụ nào bảo trì, lắp đặt máy lạnh nào đó, bạn nên thật sáng suốt, cân nhắc, có cái nhìn đúng đắn về một dịch vụ nào đó mà mình mún kêu.

Mọi chi tiết về dịch vụ cũng như quý vị có những thắc mắc cần tháo gỡ hay cần tư vấn gì về dịch vụ hãy vui lòng liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng: 028. 22 155 026 - 028. 22 155 802

Ngoại dịch vụ lắp đặt máy lạnh, dịch vụ lắp đặt máy lạnh còn nhận di dời máy lạnh trên toàn địa bàn Tp.HCM với giá cực rẻ. Công ty chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ uy tín nhất, hoàn hảo nhất đến từng khách hàng.

Chúng tôi nhận khảo sát + Báo giá trọn gói không ngại xa

NHÀ THẦU CUNG CẤP MÁY LẠNH GIÁ RẺ - THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO- NƠI CUNG CẤP THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN

Liên hệ P.KD Tel : 028. 22 155 026 - 028. 22 155 802

Hoặc gửi yêu cầu báo giá qua Mail :  maylanhanhsao@gmail.com

Website: www.maylanhanhsao.com

 

Các tin khác